Tải Nhạc Chuông Thèm – Trung Quân Idol Cho Điện Thoại

Tải Nhạc Chuông Thèm – Trung Quân Idol Cho Điện Thoại. Tải Về Những Bản Nhạc Chuông Độc Đáo Và Hot Nhất Tại Https://nhacchuongmp3.com

Nam ca sĩ Trung Quân Idol gắn liền với những bản ballad buồn ngày 6/2 vừa qua đã phát hành single đầu tiên của năm 2018 mang tên ” Thèm“.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Trung Quân.  Nhạc sĩ chia sẻ bài hát này không quá buồn cũng không uỷ mị, nó mang tâm sự của một người đang khao khát yêu và được yêu mãnh liệt. Hơn nữa, nam ca sĩ Trung Quân cũng cho biết sở dĩ anh lựa chọn bài hát này để thể hiện vì cảm nhận ca khúc là sự trải lòng của một người lớn cô đơn, luôn trong trạng thái đi tìm cho mình một nửa phù hợp.

->>> Tải miễn phí nhạc chuông Thèm – Trung Quân Idol về điện thoại tại link: https://nhacchuongmp3.com/tai-nhac-chuong-them-trung-quan-idol-7847.html

Trung Quân, đây là ca khúc nội dung hợp với lễ Valentine và dịp Tết Nguyên đán. Trong những ngày Tết tràn ngập không khi vui vẻ, ai cũng muốn có một người bên cạnh để tựa vai, nắm tay, hay chỉ đơn giản là cùng đi cạnh bên. Do đó, anh tin không chỉ bản thân mình mà rất nhiều bạn trẻ sẽ đồng cảm và hiểu được thông điệp của ca khúc. 

Lời Nhạc Chuông Thèm – Trung Quân Idol:

Thèm một lần cùng đi đến nơi chân trời
Thèm một lần được e ấp trong tay người
Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu…
Để từng chiều bên nhau ngồi ngắm hoàng hôn

Thèm một lần được nói tiếng yêu ngọt ngào
Thèm nhìn vào sâu đôi mắt nâu của người
Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu
Ta thèm có ai ở cạnh bên…!

->>> Xem thêm: Nhạc chuông Tết Đến Thật Rồi – Uni5 – Rap