Tải Nhạc Chuông Sorry Not Sorry HIT BỰ Về Cho Điện Thoại Tải Nhạc Chuông Sorry Not Sorry HIT BỰ Về Cho Điện Thoại

Tải Nhạc Chuông Sorry Not Sorry HIT  BỰ Về Cho Điện Thoại Di Động Tại Https://nhacchuongmp3.com/. Download Album Nhạc Chuông Hay Nhất Hoàn Toàn Miễn Phí.

Ngày 19 tháng 7, Demi Lovato vừa xuất xưởng MV cho bản hit mới nhất mang tên “Sorry Not Sorry”. MV  bắt đầu với khung cảnh chủ nhân hit “This Is Me” vui vẻ bên những người bạn khi họ cùng hát bản hit mùa hè 2015 của cô, “Cool for the Summer”. Đám đông tiếp tục kéo vào nhà reo hò cho Demi khi cô đang nhảy nhót trong một bồn tắm đầy ắp bong bóng xà phòng. Giọng ca sinh năm 1992 khoe thân hình nóng bỏng nhờ bộ bodysuit  bó sát cực sexy.

“Sorry Not Sorry”  là sản phẩm solo đầu tiên của Demi Lovato trong năm 2017. Đây đồng thời single mở đường cho album mới của nữ ca sỹ. Mặc dù gặp phải hai đối thủ lớn cũng phát hành âm nhạc trong mùa hè này là Miley Cyrus và Selena Gomez, Demi vẫn tự tin ca khúc của mình sẽ làm nên chuyện trên các bảng xếp hạng âm nhạc và rất vui vì được cạnh tranh cùng 2 người bạn cũ trong gia đình Disney. Thậm chí, mới đây cô khiến công chúng bất ngờ khi dành nhiều lời khen cho single “Fetish” của Selena Gomez. Giọng ca “Bad Liar” cũng nhanh chóng đáp trả lại bằng việc tán thưởng “Sorry Not Sorry”. ‘

TẢI NHẠC CHUÔNG SORRY NOT SORRY – DEMI LOVATO TẠI ĐÂY:

Baby, I’m sorry (I’m not sorry)
Baby, I’m sorry (I’m not sorry)
Being so bad got me feelin’ so good
Showing you up like
I knew that I would Baby
I’m sorry (I’m not sorry) Baby
I’m sorry (I’m not sorry)
Feeling inspired ’cause the tables have turned Yeah
I’m on fire and I know that it burns 

>>> Xem thêm: DOWNLOAD NHẠC CHUÔNG SAY GOODBYE – HỒ NGỌC HÀ VỀ ĐIỆN THOẠI SAM SUNG