Tải Nhạc Chuông Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh Về Điện Thoại

Sau thời gian dài để fan “dài cổ đợi chờ”, cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng chính thức xuất xưởng MV “Như phút ban đầu” . Khỏi phải nói, fan của Noo mừng vui cỡ nào khi được thưởng thức MV “bom tấn” của thần tượng.

Như Phút Ban Đầu” quay tại 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Nội dung của MV “Như Phút Ban Đầu” sẽ tiếp nối câu chuyện của 2 MV tại Nhật trước đó là “Mãi Mãi Yêu Em”, “Really Love You”, vì vậy, bạn diễn nữ người Nhật Bản có dịp “tái xuất” cùng Noo Phước Thịnh trong MV mới. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai đã có những sóng gió trong lần gặp gỡ này. Cô gái “vướng” một mối quan hệ được sắp xếp từ trước nên quyết định rời xa Noo Phước Thịnh, nhưng cuối cùng cô cũng quay trở lại bên anh.

Cảnh quay mang đến nhiều cảm xúc nhất của MV “Như Phút Ban Đầu” là khi Noo Phước Thịnh đưa cô gái đến tàu điện về nhà, khi tàu đến thì cũng là lúc cô gái nói lời chia tay và biến mất khiến chàng trai vô cùng ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, những cảnh quay cả hai cùng tham gia các lễ hội văn hoá, địa điểm du lịch, và cảnh đi trực thăng nhìn ngắm khung cảnh cũng tạo được nhiều cảm xúc với khán giả.

“Người tình” lần này là Rika Takeuchi sinh ngày 7/5/1991, là một người mẫu trẻ tại xứ sở hoa anh đào. Cô là một người bạn nước ngoài rất thân thiết của Noo Phước Thịnh

Lời bài hát Như phút ban đầu – Noo Phước Thịnh

Vì em anh như người điên mất trí
Vì em anh như chẳng còn biết nghĩ suy
Vì anh đã trót lỡ đắm say em không bận tâm mai sau thế nào
Dù mai sau kia gập gềnh sóng gió
Dù mai sau kia dòng đời có cuốn xoay
Dù nhắm mắt anh vẫn nắm tay em như ngày ta bắt đầu

>>> Tải Nhạc Chuông Sợ – Thu Minh, Hồ Ngọc Hà Miễn Phí Về Máy