Tải Nhạc Chuông Người Phản Bội – Lê Bảo Bình Miễn Phí Hay Nhất 2017

Tải Nhạc Chuông Người Phản Bội – Lê Bảo Bình Miễn Phí Hay Nhất 2017 Về Điện Thoại, Download Những Bản Nhạc Chuông Hot Nhất 2017 Tại Website Nhạc Chuông Mp3

Lê Bảo Bình tuy là các tên khá xa lạ trên các chương trình truyền hình, sân khấu lớn nhưng lại là một gương mặt thân thuộc của cộng đồng mạng yêu nhạc. Anh để lại dấu ấn qua các bản nhạc do chính mình chế lời và thể hiện. Dù chưa từng được đào tạo bài bản qua các trường lớp âm nhạc, nhưng các bài hát do Lê Bảo Bình thực hiện luôn thu hút được một bộ phận không nhỏ khán giả.

Và sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu âm nhạc, mới đây Lê Bảo Bình vừa tung ra bản Demo ca khúc cho MV sắp tới mang tên Người Phản Bội. Đoạn video tuy chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã khiến các fan của anh “đứng ngồi không yên” bởi độ chất của ca khúc.

Lời nhạc chuông Người Phản Bội – Lê Bảo Bình:

Anh sẽ chấp nhận hết tất cả những điều
Vì anh quá yêu anh quá nuông chiều
Để em lừa dối em đã phản bội
Rồi đổi thay
Anh sẽ tiếp tục sống những ngày vắng em
Và sẽ tập cho mình một thói quen
Để em sẽ hối tiếc về tất cả những gì em đã gây ra.

Với tài năng âm nhạc sẵn có, sự đầu tư kỹ lưỡng hơn cùng chất nhạc rất đời, dễ đi vào lòng người, dự án mới này của Lê Bảo Bình hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc đáp ứng hoàn hảo cả phần nghe lẫn phần nhìn. Không còn nghi ngờ gì nữa, Người Phản Bội đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những MV đáng được mong chờ trong tháng 11 này!

>>> Xem thêmTẢI NHẠC CHUÔNG SORRY NOT SORRY HIT BỰ VỀ CHO ĐIỆN THOẠI TẢI NHẠC CHUÔNG SORRY NOT SORRY HIT BỰ VỀ CHO ĐIỆN THOẠI