Tải Nhạc Chuông Ngôi Sao Cô Đơn – Minh Hằng Miễn Phí Về Điện Thoại

TẢI NHẠC CHUÔNG NGÔI SAO CÔ ĐƠN – MINH HẰNG MIỄN PHÍ NHANH NHẤT VỀ ĐIỆN THOẠI, TẢI NHẠC CHUÔNG NGÔI SAO CÔ ĐƠN HOT NHẤT VỀ ĐIỆN THOẠI.

Ca khúc Ngôi sao cô đơn là một bản Ballad tình cảm với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng. Để thể hiện ca khúc, nữ ca sĩ phải thử thách mình với những quãng giọng cao. Tuy nhiên, cuối cùng Minh Hằng cũng có thể hát trọn vẹn ca khúc trong sự hài lòng của nhà sản xuất phim cũng như những tác giả khó tính của Hàn Quốc.

tai-nhac-chuong-ngoi-sao-co-don-minh-hang-mien-phi-ve-dien-thoai

Đạo diễn của MV lần này chính là James NgôMinh Hằng chia sẻ anh là một người cực kỳ tỉ mỉ và cầu toàn trong công việc. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cám ơn đến toàn bộ ê-kíp và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã tạo điều kiện để ca khúc đến gần hơn với khán giả.

Trong MV, Minh Hằng tiếp tục gây ấn tượng với sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh. Không còn cá tính như thường ngày, mà người xem chỉ còn thấy một Minh Hằng vô cùng nữ tính, ngọt ngào và cực kỳ xinh đẹp. Những phân cảnh trong Sắc đẹp ngàn cân được lồng ghép khéo léo vào MV, tạo nên một cảm giác hết sức bay bổng và lãng mạn.  

Lời nhạc chuông Ngôi sao cô đơn – Minh Hằng

Ngồi trong căn phòng trống, có cơn gió ùa!
Giữa màn đêm thanh vắng chỉ em vẫn thương nhớ người
Những vì sao trời sáng cả đêm dài
Người yêu vẫn mãi xa nơi đâu?
Từng ngày em mong ngóng phút giây ấm nồng
Nhưng người đâu hay biết trái tim đã trao anh rồi
Bao ngày mong chờ sao người không về
Để mình em đau đớn khôn nguôi!

MV Ngôi sao cô đơn – Minh Hằng