Tải Nhạc Chuông Friends – Justin Bieber, BloopPop Về Điện Thoại Miễn Phí

Justin Bieber vẫn luôn là thần tượng nhiều người hâm mộ thế hệ 9X, với những bản tình ca đầy hấp lực khiến bạn phải say như điếu đổ. Đằng sau những ca khúc của Justin thường là câu chuyện tình của anh. “Friends” là bản tình cũ kết lại chuyện tình tốn nhiều giấy mực với Selena Gomez.

tai-nhac-chuong-friends-justin-bieber-blooppop-ve-dien-thoai-mien-phi

Ca khúc bắt đầu bằng giai điệu điệu hoài cổ giàu cảm xúc của thập niên 80 kết hợp cùng tiếng trống rộn ràng. Tiếp theo, đoạn hook vang lên trên nền nhạc lạ tai khiến bạn bắt đầu lắc lư theo nó. Quá trình sản xuất nó không hề phức tạp nhưng giai điệu đó chính xác là những gì mà ca khúc này cần, đặc biệt là sự huyền ảo được đẩy lên cao và tạo được hấp lực mạnh mẽ. Những giai điệu đó khiến phần điệp khúc chiếm lấy tâm trí bạn. Ca từ là một trong những yếu tố xuất sắc nhất trong sáng tác này và không có gì ngạc nhiên khi bạn nhận ra nó được viết bởi Justin Tranter và Julia Michaels. Nó nói về việc tiếp tục duy trì mối quan hệ  sau khi tình yêu tan vỡ, đồng thời cũng mô tả những cách nhìn của bạn về người yêu cũ. Đó là những xúc cảm rất chân thật mà nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua.

Nhanh tay tải nhạc chuông Friends – Justin Bieber, BloopPop về máy miễn phí

“Friends” cũng là ca khúc giúp cho Justin Bieber chia sẻ nhiều hơn về người tình cũ Selena Gomez, chính điều đó làm nên nét đẹp của ca khúc. Tất nhiên, với sự xuất hiện của “Friends”, ca khúc cũng gây nên những ý kiến trái chiều. Giới chuyên môn cho rằng ca khúc mang một sự bắt tai đến nao lòng, và Justin đã rất thành công trong việc lồng ghép nỗi đau và những cảm xúc chân thật trong đời sống cá nhân để tạo nên dư vị cho ca khúc. Điều này cũng cho thấy sự phản ứng đa dạng trong giới nghệ sĩ: Nếu như Britney Spears đầy đau đớn cho sai lầm của mình khi cô gửi gắm trong “Everytime”, Taylor Swift chọn cách tấn công những điều không tốt với người cũ bằng phương pháp đầy nghệ thuật và thông minh trong những ca khúc, thì Justin Bieber lành tính hơn trong âm nhạc. Nhưng chính điều đó phần nào giúp anh trở nên “đàn ông” hơn.

tai-nhac-chuong-friends-justin-bieber-blooppop-ve-dien-thoai-mien-phi

Tải Nhạc Chuông Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh Về Máy Miễn Phí