Tải Nhạc Chuông Điều Em Cần Chỉ Là Anh – Minh Hằng Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Điều Em Cần Chỉ Là Anh – Minh Hằng Miễn Phí, Tải Về Những Bản Nhạc Chuông Hay, Nhạc Chuông Hot Tại Https://nhacchuongmp3.com/

Sau hơn một năm im hơi lặng tiếng để tập trung cho các dự án điện ảnh và thời trang. Mới đây nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng đã tung ra một ca khúc mới có tên gọi “Điều em cần chỉ là anh. Theo thông tin được biết bài hát mới này là của nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh và được lấy tên là Suy tư khi anh mới chắp bút sáng tác. Tuy nhiên sau nhiều lần bàn bạc, cân nhắc kỹ lưỡng cả êkíp đã quyết định đổi tên thành Điều em cần chỉ là anh để khẳng định tâm tư, tình cảm của Minh Hằng cho nhân vật chính của tác phẩm.

Tải miễn phí nhạc chuông Điều Em Cần Chỉ Là Anh – Minh Hằng cho điện thoại

Bài hát là món quà Minh Hằng muốn dành tặng bạn trai hơn 10 tuổi. Nữ ca sĩ cho biết suốt năm qua, cô vướng phải nhiều chuyện lùm xùm. Mặc những chỉ trích tiêu cực từ dư luận, bạn trai vẫn luôn ở bên để chăm sóc và an ủi cô.

MV Điều Em Cần Chỉ Là Anh

Điều đặc biệt của MV Điều em cần chỉ là anh là được thực hiện trong ba ngày ở Việt Nam và Dubai và toàn bộ trang phục của Minh Hằng trong ca khúc do bạn thân là nhà thiết kế Phương My thực hiện. Nữ ca sĩ cho biết trong suốt quá trình quay MV, êkíp gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì không hiểu luật lệ ở nước ngoài. Tuy vậy, nhờ sự giúp đỡ của mọi người, ca sĩ cũng hoàn thành sản phẩm.

->>> Xem thêm: Download Nhạc Chuông Tình Yêu Chậm Trễ – Monstar Về Điện Thoại Miễn Phí