Tải Nhạc Chuông Có Em Chờ – Min, Mr.A Mp3 Chất Lượng Cao

Tải Nhạc Chuông Có Em Chờ – Min, Mr.A Mp3 Chất Lượng Cao, Download Album Nhạc Chuông Hot Nhất Hiện Nay Tại Website: https://nhacchuongmp3.com

“Có em chờ” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, ngay từ khi ra mắt teaser đã khiến khán giả thích thú vì những câu hát rất dễ thương và “thời thượng” như: “Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé có em chờ” hay “Và nếu khoảng cách là 1000 bước, thì em chỉ cần bước 1 bước, anh sẽ bước tiếp 999 bước còn lại”,… Chính vì thế mà ngay khi tung MV lyrics, ca khúc cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Tải nhạc chuông có em chờ

Hiện tại, Min đang ghi dấu ấn rất mạnh mẽ với khán giả vì phong cách và định hướng âm nhạc đậm chất Kpop. Theo thông tin được biết, ngoài MV lyrics được giới thiệu đến khán giả sớm thì Min cùng ekip của mình cũng đã hoàn thành MV chính thức của ca khúc “Có em chờ” để gửi đến khán giả vào đầu tháng 5 vừa rồi.

Tải nhạc chuông có em chờ

      Tải  Nhạc Chuông Có Em Chờ – Min, Mr.A tại đây :

        Ngồi nhìn bóng tối lặng thầm thời gian trôi.
        Người đàn ông em yêu đôi khi có những phút giây yếu đuối không ngờ.
        Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ.
       Có môi mềm thơm thơm.
       Có dư vị mỗi bữa cơm.
       Xuân hạ thu đông đều có em chờ.

Với những bước đệm thuận lợi, chắc hẳn MV “Có em chờ” sẽ là một MV nhiều màu sắc và trẻ trung của Min không phụ lại sự mong đợi của khán giả.

–>> xem thêm nhạc chuông Ghen – Khắc Hưng, Erik, Min