Tải Nhạc Chuông Chưa Bao Giờ Mẹ Kể – Min, Erik, Top nhac chuong HOT

Tải Nhạc Chuông Chưa Bao Giờ Mẹ Kể – Min, Erik, top nhac chuong HOT nhất hiện nay được update liên tục tại trang web nghe và tải nhạc chuông hàng đầu Việt Nam.

tải nhạc chuông chưa bao giờ mẹ kể

Sau thành công ngoài mong đợi của “Ghen”, Min và Erik tiếp tục kết hợp cùng nhau cho ra mắt MV mới mang tên “Chưa Bao Giờ Mẹ Kể”… Bài hát được viết về chủ đề người mẹ do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút. Tuy chỉ với vài chục giây “nhá hàng”, Min và Erik đã khiến các fan đứng ngồi không yên. Quả thực không ngoài mong đợi khi chỉ sau 24h ra mắt MV đã đạt hơn 1 triệu lượt view trên Youtube.

Đặc biệt hơn là lần này Min và Erik sẽ kết hợp với một giọng ca đặc biệt đó là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, hứa hẹn se mang đến cho người hâm mộ sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

Tải nhạc chuông Chưa Bao Giờ Mẹ Kể

Lời nhạc chuông Chưa Bao Giờ Mẹ Kể – Min, Erik, Phạm Hoài Nam:

Mẹ là duy nhất trên đời

Mẹ đã quá vất vả rồi

Người dũng cảm tuyệt vời là mẹ , mẹ ơi
Giờ con lớn khôn rồi
Và con sẽ nên ngừoi

Thành người tốt trên đời , mẹ tự hào sớm thôi

Mẹ yêu ơi ơi ơi ơi ơi
Mẹ ơi ơi ơi ơi ơi
Mẹ ơi , Đừng lo nha mẹ ơi
Mẹ yêu ơi ơi ơi ơi ơi
Mẹ ơi ơi ơi ơi ơi
Mẹ ơi , Mẹ chỉ được hạnh phúc thôi , suốt đời

Tải Nhạc Chuông Chưa Bao Giờ Mẹ Kể

Tải về nhạc chuông hay: Tải Nhạc Chuông Đông Dịu Ngọt – Quốc Thiên Miễn Phí

Được biết, “Chưa Bao Giờ Mẹ Kể” nằm trong chiến dịch We Are Family 2017. Nói về ước mơ giấu kín của mỗi người mẹ, người phụ nữ đang làm vợ và mong muốn họ theo đuổi, hiện thực hóa điều mình ấp ủ. Mong rằng những người chồng, người con trong gia đình có thể cùng lắng nghe, chia sẻ và ủng hộ với đam mê của người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời mình.