Tải Nhạc Chuông Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa – Hương Tràm Về Điện Thoại Miễn Phí

Mới đây, MV “Cho em gần anh thêm chút nữa” – ca khúc chính thức của phim cùng tên vừa được giới thiệu đến khán giả qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm. Bên cạnh cảm xúc lắng đọng từ bài hát, một số cảnh quay trong phim cũng được tiết lộ khiến người xem thêm tò mò về dự án phim sắp ra mắt vào 02/12 tới.

Tác giả ca khúc “Cho em gần anh thêm chút nữa” – Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bản thân rất đồng cảm với câu chuyện tình trong phim. Cặp đôi Rin (Jun Vũ) – Kai (Đình Hiếu) đến với nhau vì đều có bất hạnh trong cuộc sống riêng, qua đó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

Thể hiện ca khúc xúc động này, Hương Tràm chia sẻ: “Tràm cũng chỉ vừa bước qua tuổi 21, hiểu được tâm hồn của những người trẻ trong phim nên “phiêu” theo từng nốt nhạc mỗi lần thu âm, để cho ra từng lời như chạm vào trái tim của mình”. Đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát nhạc phim cho một tác phẩm điện ảnh Việt Nam.

Hiện nay bài hát vẫn đứng top đầu bảng xếp hạng âm nhạc Việt trong nhiều tuần liền. Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 15 triệu lượt nghe MP3 và hơn 2 triệu 8 lượt xem MV.

Lời nhạc chuông Cho em gần anh thêm chút nữa- Hương Tràm

Yêu là như thế dù là sai là thế nào
Vẫn cứ yêu thôi và yêu đến khi tàn hơi
Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên đi
Mà tim ơi sao mềm yếu quá vậy
Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh
Giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanh
Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình bóng ấy
Nắm tay em đừng để em đi đừng để em đi
Lỡ sinh ra là để yêu nhau chẳng rời xa đâu
Bình yên ở đây ở đây chẳng đâu xa vời
Cho em gần anh thêm chút nữa

>>> Xem thêm:  Tải nhạc chuông Yêu Là Tha Thu – OnlyC