Tải Nhạc Chuông Bao Giờ Lấy Chồng – Bích Phương Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Bao Giờ Lấy Chồng – Bích Phương Miễn Phí Về Điện Thoại Di Động Tại https://nhacchuongmp3.com/  Download Album Nhạc Chuông Hay Nhất Hoàn Toàn Miễn Phí.

Điều gây ấn tượng mạnh nhất trong “Bao Giờ Lấy Chồng” của Bích Phương chính là việc đánh trúng “tim đen” của các cô gái, chàng trai trong những ngày về quê ăn Tết. “Bao giờ lấy chồng?” có thể xem là một câu hỏi thường phải nghe nhưng lười trả lời đối với những cô nàng trong hội độc thân. Và không chỉ các cô nàng, nhiều anh chàng thuộc hội độc thân cũng thường bị “dí”: “Bao giờ mới chịu lấy vợ?”. Câu hát “Em vẫn chưa muốn lấy chồng!” hứa hẹn sẽ được khán giả “nghiện” và lẩm bẩm suốt ngày như “1 2 3 5 em có đánh rơi nhịp nào không?” mà Bích Phương từng tạo cơn sốt với “Mình yêu nhau đi” trước đây.

Tải nhạc chuông bao giờ lấy chồng

Một trong những điểm khiến “Bao giờ lấy chồng” đạt được thành công là nhờ concept cũ xưa xen lẫn hiện đại mà trước đó Bích Phương cũng vừa thành công với “Gửi anh xa nhớ”. Đây có thể chính là điều khiến MV này “ngốn tiền” hơn và vất vả hơn trong khâu thực hiện, tuy nhiên những công sức bỏ ra đó hoàn toàn xứng đáng giúp “Bao giờ lấy chồng” dễ chạm đến tim khán giả hơn. Bối cảnh tiệm làm móng, xe khách, khu đèn lồng, cảnh lì xì… được dàn dựng theo phong cách retro xen lẫn hiện đại, khiến người xem có cảm giác vừa thân thuộc, vừa không quá cũ kĩ, nhàm chán. Bên cạnh đó, việc hóa thân xuất sắc từ một tiểu thư đến cô gái bình dị, suốt ngày làm việc nhà của Bích Phương cũng là một chi tiết thú vị giúp cô “ghi điểm”.

Tải nhạc chuông bao giờ lấy chồng

Phải nhìn nhận một điều bên cạnh giọng hát và khả năng diễn xuất thì Bích Phương còn rất may mắn khi có được bên mình một Tiên Cookie quá tài giỏi, cùng ê-kíp nhạy bén thị trường. Chính vì thế mà dù đã nổi tiếng với danh hiệu “Nữ hoàng nhạc lụi” nhưng khi “lột xác” thực hiện MV “Mình yêu nhau đi”, Bích Phương vẫn khiến khán giả vô cùng thích thú. Sau hai cú nổ “Có khi nào rời xa”, “Mình yêu nhau đi” thì Bích Phương còn tiếp tục làm nóng thị trường với “Sâu trong em”, “Rằng anh mãi ở bên” và gần nhất là “Gửi anh xa nhớ” vừa thắng loạt giải thưởng về MV cuối năm của Vpop. Chính những thành công trước đó, sự trông chờ của khán giả cho Bích Phương là rất lớn và “Bao giờ lấy chồng” đã không làm mọi người thất vọng.

Tải nhạc chuông Bao Giờ Lấy Chồng – Bích Phương tại đây:

Đầu năm cùng cha mẹ đi mừng Tết ông bà, cô chú ai nấy đều hỏi
“Con ế rồi à? Bạn trai đã có chớ sao chả dắt về nhà?
” Trời ơi, một câu mà ai cũng hỏi vậy ta?
ĐÃ lấy chồng chưa? Đã lấy chồng chưa?
Đã lấy chồng chưa? Đã lấy chồng chưa?

Nụ cười chợt thoáng vụt tắt trên má hồng,
em nào đâu muốn lấy chồng, em chỉ muốn ở mãi bên mẹ cha.
Mọi năm tết đến em mới về quê nhà, nấu bánh tặng ông bà,
giao thừa quây quần bên cạnh nhà ta.
Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng, đừng ai hỏi em chưa lấy chồng,
mùa xuân này em chưa lấy chồng, em vẫn chưa muốn lấy chồng.
La la la la la la la