Tải Miễn Phí Nhạc Chuông Con Đường Đã Qua – Oplus Top BXH Âm Nhạc

Tải Miễn Phí Nhạc Chuông Con Đường Đã Qua – Oplus Top BXH Âm Nhạc, download những bản nhạc chuông hay, độc đáo về điện thoại tại website: nhacchuongmp3.com

Oplus khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả bằng những giai điệu mới của pop ballad. Mới đây, Oplus – boyband vừa chính thức gửi đến người hâm mộ album Vol.2 mang tên “Smooth”. Được biết dự án âm nhạc lần này được nhóm nhạc ấp ủ và đầu tư chỉnh chu từ hình ảnh đến âm thanh. Album bao gồm 7 bài hát mang đậm chất trữ tình lãng mạn, phù hợp với giọng hát ngọt ngào, tinh tế, đầy chất tự sự nhưng vẫn mang hơi thở thời đại của OPlus như: Con đường đã qua, Bởi vậy, Mơ màng, Hồi ức, Gió đầu mùa….. Trong đó, ca khúc “Con Đường Đã Qua” sẽ được đặt làm nhạc phim trong bộ phim “Ranh giới” sắp ra mắt.

Tải Nhạc Con Đường Đã Qua - OPlus

—>>> Tải đoạn điệp khúc hay nhất trong bài hát về làm nhạc chuông tại: Nhạc Chuông Con Đường Đã Qua

Lời nhạc chuông Con Đường Đã Qua – Oplus:

Hey!! Điều gì đã khiến cho đôi mắt em hao gầy
Nghẹn ngào đôi môi em đang xót xa trong chiều hoàng hôn
Từng dòng suy tư trôi theo dáng em nhưng không nói nên lời , trong gió thu.

Hey!! Ngày nào em mang theo bao giấc mơ diệu kì
Vì một ai kia đã mang đến em những lời hẹn ước
Và giờ đây em cô đơn lẻ loi đi trên những con đường lá xác xơ.

Rồi mùa đông đến mang theo lạnh giá
Nỗi buồn trong em nhiều thêm
Vẫn chỉ mình anh theo em từng bước
Muốn nói một điều đến em.

Tải Nhạc Chuông Con Đường Đã Qua

BXH nhạc chuông được yêu thích nhất:

Qua thời gian nhóm nhạc đã ngày một trưởng thành và có được một chỗ đứng vững trãi trong lòng người hâm mộ, OPlus cũng đưa người nghe thế hệ 8x đầu 9x về với những hồi ức tình yêu của tuổi trẻ trong sáng không thể trộn lẫn với tình yêu thời hiện đại. Đây là điều mà có lẽ người nghe của thế hệ này không thể cảm nhận được trên thị trường âm nhạc hiện tại và cũng là điểm mạnh nhất của OPlus.

Không dừng lại ở đó, Oplus vào cuối năm năm sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Trong đó, còn có một album nhạc xưa theo phong cách boyband với sự định hướng và sản xuất của nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sỹ Thanh Tâm trong tương lai không xa.