Download Nhạc Chuông Tình Yêu Chậm Trễ – Monstar Về Điện Thoại Miễn Phí

Download nhạc chuông Tình Yêu Chậm Trễ – Monstar Chất Lượng Cao Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Nhạc Chuông Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại.

Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt,  mới đây nhóm nhạc MONSTAR đã chính thức quay trở lại với một MV mới mang tên “Tình yêu chậm trễ“, kết hợp cùng Quỳnh Anh Shyn. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi dự án 4 ca khúc mang tên “The Magic Show”.

Tải nhạc chuông Tình Yêu Chậm Trễ cho điện thoại di động tại đây:

https://nhacchuongmp3.com/tai-nhac-chuong-tinh-yeu-cham-tre-monstar-7376.html

Tình yêu chậm trễ” là một bản ballad đơn giản về tình yêu nhẹ nhàng và nỗi buồn cũng man mác như thế. Những đắn đo, chần chừ trước tình cảm trong lòng mình dành cho đối phương, để rồi khi quyết định bày tỏ thì đã trễ, lỡ mất người bên cạnh.

Lời nhạc chuông Tình Yêu Chậm Trễ – Monstar:

Thì ra là mất
Tình yêu đẹp nhất ta luôn hoài nghi
Dù cho ngày qua kế bên
Còn thầm mong bấy lâu, còn nhìn em phía sau
Để luôn được thấy, nụ cười ấy

Thì ra là thế
Tình yêu chậm trễ đôi khi vài giây
Thì ta sẽ thấy đớn đau
Ngày mai đến nữa thôi, tất cả mọi thứ sẽ trôi
Như một cơn gió, anh sớm sẽ quên đc em.

Thông qua MV, MONSTAR muốn gửi đến khán giả nghe nhạc một thông điệp: “Câu chuyện đơn giản và gần gũi, ai trong chúng ta chưa một lần trải qua cảm giác thất tình thinh lặng? Tình đơn phương không kịp tỏ bày vì lý do nào đó, đành ngậm ngùi cất giấu vào ngăn tủ thanh xuân. Vậy nên khi yêu thương ai thì đừng chần chừ mà hãy thổ lộ, bày tỏ. Bởi không ai biết trước ngày mai, người mà mình dành cả thanh xuân ở bên cạnh, yêu thương lại nắm tay người khác”. 

MV Tình Yêu Chậm Trễ – Monstar 

->>> Xem thêm: Tải Miễn Phí Nhạc Chuông Do Em Quá Tệ – Isaac, Lou Hoàng