Download Nhạc Chuông Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau – Bích Phương Về Điện Thoại Miễn Phí

Sau các MV Em muốn, Gửi anh xa nhớ, Bao giờ lấy chồng, Cớ sao lại chia xa… ca sĩ Bích Phương tiếp tục ra mắt Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau “đốn tim” người hâm mộ. MV vừa phát hành ngày 26/07 và ngay lập tức nhận được sự yêu mến và “cày view” điên cuồng từ các fan.

Trong MV này, Bích Phương vào vai một cô gái miền xuôi, có tình yêu lãng mạn cùng chàng trai người Dao. Như vậy là sau nhiều lần “thả thính” trong các MV trước, lần này Bích Phương đã quyết định… lấy chồng với một đám cưới đậm chất đồng bào miền núi Đông Bắc.

download-nhac-chuong-noi-thuong-nhau-thi-dung-lam-trai-tim-em-dau-bich-phuong-ve-dien-thoai-mien-phi

Một trong những điểm nhận được sự yêu thích của người xem MV là được đầu tư công phu với những cảnh quay đẹp ở Cao Bằng. Hình ảnh của thác Bản Giốc hiện lên lung linh hơn cả những clip quảng bá về du lịch. Con người, cuộc sống cùng văn hóa đặc trưng của miền núi Đông Bắc mang đến cho MV chất liệu mới mẻ và không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào khác của cô trước đó.download-nhac-chuong-noi-thuong-nhau-thi-dung-lam-trai-tim-em-dau-bich-phuong-ve-dien-thoai-mien-phi

Bên cạnh đó, Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau là ca khúc có lời đẹp, giai điệu cuốn hút mang màu sắc của miền núi phía Bắc. Được biết Phạm Thanh Hà – tác giả của ca khúc cũng chính là “cha đẻ” của loạt bản hit mang âm hưởng dân tộc như Rằng em sẽ mãi ở bên, Tình yêu màu nắng… Cùng với tiết tấu trẻ trung cùng câu hát lặp đi lặp lại có khả năng tạo trend, MV mới của Bích Phương hứa hẹn sẽ khuynh đảo mọi bảng xếp hạng âm nhạc.

download-nhac-chuong-noi-thuong-nhau-thi-dung-lam-trai-tim-em-dau-bich-phuong-ve-dien-thoai-mien-phi

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV, Bích Phương cho biết sau nhiều năm đóng khung trong một hình ảnh, cô sẽ có nhiều sự thay đổi trong âm nhạc. Cô muốn thử thách thể hiện những ca khúc đúng với thị hiếu người nghe, nhưng vẫn mang tính chuyên môn cao. Ngoài ra, Bích Phương mong muốn quảng bá văn hóa Việt Nam đến khán giả trẻ trong và ngoài nước thông qua việc kết hợp âm hưởng dân tộc với bản phối mang xu hướng âm nhạc thế giới.

Lời nhạc chuông Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương

Chỉ cần nghĩ về nhau
Về những tháng ngày sau
Là em vui ở trong lòng rất lâu
Chỉ cần biết ngày mai
Mình chung vai kề vai
Ta hãy cứ yêu mãi và thương mãi
Có thương nhau thì mới hiểu cho nhau mà
Đến bên anh em mong được chở che anh àh
Và tình yêu trên đầu môi
Sợ là cuộc tình ko thành đôi đâu anh
Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau!

Cùng xem MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương

>>> Tải nhạc chuông Ngôi sao cô đơn – Minh Hằng miễn phí về điện thoại