Download Nhạc Chuông Buổi Sáng Bình Thường – Vũ Cát Tường Miễn Phí Nhanh Nhất

Download Nhạc Chuông Buổi Sáng Bình Thường – Vũ Cát Tường Miễn Phí Nhanh Nhất Về Điện Thoại, Tải Nhạc Chuông Buổi Sáng Bình Thường Hot Nhất Về Mobile.

Có thể nói rằng Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động sôi nổi nhất trong thời gian qua với việc trình làng hàng loạt các ca khúc cực kỳ chất. Tháng 7 vừa qua, cô gái này đã tung ra một MV mới có tên là ‘Buổi sáng bình thường‘. Hiện ca khúc này vẫn đang  nằm trong top “Những ca khúc hit” của các bảng xếp hạng âm nhạc.

Âm nhạc của Vũ Cát Tường luôn khiến nghe phải ngóng trông bởi tính mới mẻ và khó lường của nó. Khác hẳn những ca sĩ trẻ khác khi vẫn còn đang loay hoay với những bản tình ca yêu đương, thì Vũ Cát Tường lại viết những bài ca phản ánh cuộc sống muôn màu. Sau sự thành công của 2 ca khúc “Ngày Hôm qua” và “Vài Phút trước” không ngủ quên trên chiến thắng, cô lại tiếp tục ra mắt khán giả ca khúc “Buổi sáng bình thường“.

Vũ Cát Tường chia sẻ lý do ca khúc ra đời: “Tôi là người rất hay để ý và dễ bị cảm động, chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ hay hành động bình thường thôi trong tình cảm từ người ấy đã đủ khiến tôi vui hết cả một ngày trời. “Buổi sáng bình thường” là chính là cảm xúc  đến từ những điều bình dị nhất mà tôi góp nhặt được trong câu chuyện của mình và những người bạn xung quanh”.

Câu chuyện của MV “Buổi sáng bình thường – Vũ Cát Tưởng” chính là chuyện tình yêu của “chàng Mưa” và “nàng Nắng” được thể hiện qua những nét vẽ vô cùng đơn giản và dễ thương. Để thấy được cầu vồng tình yêu “chàng Mưa”đã phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể gặp “nàng Nắng”.  Với lời ca trong trẻo ca khúc như một tiếng đệm tuyệt vời cho những ngày cuối tháng Tám.”

Nhìn lại quá khứ, ta có thể thấy Vũ Cát Tường luôn cố gắng tìm tòi và sáng tạo để tạo nên những sản phẩm hấp dẫn nhất. Điều đó khiến âm nhạc của cô ngày càng được nhiều người yêu thích.

Xem MV “Buổi sáng bình thường – Vũ Cát Tưởng” tại đây: