Downdload Nhạc Chuông In the night – Bảo Anh Chất Lượng Cao Miễn Phí Cho Điện Thoại Iphone

Downdload Nhạc Chuông In the night – Bảo Anh Chất Lượng Cao Miễn Phí Cho Điện Thoại Iphone, Download Những Bản Nhạc Chuông Hot Nhất Trên Các BXH Âm Nhạc.

Mở đầu MV In the night là hình ảnh của Host Hữu Vi – The Face hóa thân thành một anh một chàng ngây ngô,  khác biệt hoàn toàn với vẻ bề ngoài nam tính qua các vai diễn trước đây của anh. 

 Download Nhạc Chuông In The Night – Bảo Anh: Tại đây 

Mặc dù đây là lần đầu tiên Bảo Anh cộng tác cùng với Hữu Vi trong một sản phẩm âm nhạc mới này của Bảo Anh nhưng hai người đã đóng vai rất nhập tâm và dễ dàng hoàn thành các cảnh quay tình tứ, ngọt ngào.

In the night là một sáng tác mới của Đỗ Hiếu dành riêng cho Bảo Anh, anh kỳ vọng trong ca khúc này sẽ giúp Bảo Anh giúp mình “lột xác”.  Bảo Anh tâm sự: “Tôi là một người khá kín tiếng và thường chỉ tập trung vào âm nhạc chứ không để ý nhiều đến hình ảnh của mình. Sau nhiều lần xem xét, tôi nhận ra rằng âm nhạc và thời trang là hai thứ phải đi đôi với nhau và một ca sĩ giải trí cần phải luôn làm mới chính mình.

Lời Nhạc Chuông In The Night – Bảo Anh

Người hỡi phút giây em chờ mong anh từng đêm ái ân say.
Một vòng tay, một nụ hôn cháy bỏng
Đừng để yêu thương kia nhạt phai mau
Để quên hết muộn sầu
Chỉ còn đêm , chỉ còn ta bên nhau
I wanna love in the night
I wanna love you
I wanna love in the night

Ca khúc In the night là ca khúc được viết theo dòng theo bass đang là xu hướng âm nhạc thế giới, đã và đang được một vài ca sĩ Việt Nam áp dụng và thành công. 

DOWNLOAD TRỌN BỘ ALBUM NHẠC CHUÔNG HOT, NHỮNG BẢN HIT  MỚI RA LÒ ĐƯỢC CẬP NHẬT MỖI NGÀY TẠI HTTP://NHACCHUONGHAY.MOBI